ส่งข้อความ
บ้าน

Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

จีน Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ฉางโจว BEXTREME SHELL MOTOR TECHNOLOGY CO., LTD

                                                                                         นำไปสู่ ​​BLDC WORLD

 

Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co. , Ltdถูกรวมกันใหม่บริษัท น้องใหม่ของ OWO international ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2020 ผลิตภัณฑ์หลักของเรา:ไดรเวอร์มอเตอร์ BLDC, ปั๊มน้ำ BLDC, เครื่องเป่า BLDC, มอเตอร์ BLDC, ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมและชิ้นส่วนและอุปกรณ์ยานยนต์

 

60% ของผลิตภัณฑ์ของเราผลิตโดย บริษัท พี่ชายที่มุ่งเน้นการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรามีเสถียรภาพและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้พร้อมการสนับสนุนด้านเทคนิคที่มีประสิทธิภาพดังนั้นเราจึงสามารถนำเสนอโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมให้กับลูกค้าของเราด้วยความสามารถในการพัฒนาที่แข่งขันได้เรามีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในวงกว้าง ของผลิตภัณฑ์ BLDC เรามีเทคโนโลยีหลักที่ยอดเยี่ยมและสายผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรแม้กระทั่งเรามีไมโครชิปควบคุม OEM ของเราเองเป็นส่วนใหญ่Bextreme เชลล์ผลิตภัณฑ์มาจากผู้ผลิตโดยตรง (บริษัท พี่ชายของเรา) ผลิตภัณฑ์ของเรามีราคาที่แข่งขันได้มากขึ้นความสามารถในการพัฒนาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นการตอบสนองที่เร็วขึ้นและบริการระดับมืออาชีพ

 จีน Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

จีน Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

  จีน Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

  

จุดมุ่งหมายของ Bextreme Shell กำลังรวมทรัพยากรที่เป็นประโยชน์ของผู้ผลิตสำหรับการจัดการการตลาดในต่างประเทศแบบครบวงจรและนำเสนอบริการระดับมืออาชีพเรามีแผนกการทำงาน 6 แผนก ได้แก่ แผนกธุรกิจระหว่างประเทศแผนกวิศวกรรมแผนกจัดซื้อแผนกควบคุมคุณภาพแผนกโลจิสติกส์และแผนกการเงินดังนั้นเราจึงมีระบบการจัดการที่สมบูรณ์ และผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้เพื่อให้ลูกค้าของเราพึงพอใจมากกว่าที่คาดไว้


Bextreme เชลล์ข้อได้เปรียบของ:

 

ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่มีประสิทธิภาพการจัดการความสามารถการจัดการการดำเนินงานการจัดการห่วงโซ่อุปทานการพัฒนาการตลาด


ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ทรงพลัง:
เรามีวิศวกรระดับมืออาชีพ 8 คนประกอบด้วยวิศวกรฮาร์แวร์อิเล็กทรอนิกส์ 2 คนวิศวกรซอฟต์แวร์อิเล็กทรอนิกส์ 2 คนวิศวกรไฟฟ้า 2 คนและวิศวกรพัฒนาผลิตภัณฑ์ 2 คนพร้อมด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคที่มีประสิทธิภาพของเราเรานำเสนอการพัฒนาผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

 

การจัดการความสามารถพิเศษ:

ดูดซับความสามารถสมบัติของพรสวรรค์ปรับปรุงความสามารถเป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของเราในการจัดการความสามารถของเราเราตอบสนองความต้องการผู้มีความสามารถที่หลากหลายในช่วงเวลาการพัฒนาที่แตกต่างกันเรามีพื้นที่และแพลตฟอร์มในการพัฒนาที่กว้างขวางสำหรับสมาชิกในทีมของเรา


การจัดการการดำเนินงาน

 

การจัดการองค์กร:

โครงสร้างองค์กรแบบแบนและโครงสร้างหน่วยธุรกิจที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อประโยชน์ของลูกค้า

 

การจัดการคุณภาพการผลิต:

ระบบการจัดการคุณภาพ ISOด้วยการควบคุมคุณภาพภายในที่เข้มงวดเราจึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นไปตามหรือสูงกว่ามาตรฐานสากลและเหนือกว่าคู่แข่งของเราด้วยวิธีนี้เราสร้างข้อได้เปรียบในการแข่งขันให้กับลูกค้าของเรา

 

โหมดอุปทานเฉพาะจุด:

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเรามีจำหน่ายในสต็อกคลังสินค้า 2,000 ตารางเมตรเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็วและโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อช่วยให้ลูกค้าลดระยะเวลารอคอยสินค้าและคว้าโอกาส

 

การจัดการห่วงโซ่อุปทาน:

ระบบซัพพลายเชนระดับมืออาชีพ:

ประสบการณ์มากมายในการตรวจสอบและประเมินซัพพลายเออร์ประสบการณ์จริงในการตรวจสอบซัพพลายเออร์ความสามารถในการรวมกลุ่มข้ามอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าและเพื่อจัดหาโซลูชันผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่หลากหลายและจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หายากโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและซับซ้อนที่สุด

 

หมวดหมู่สินค้ามากมาย:

ยึดติดกับชุดผลิตภัณฑ์การรวมในแนวตั้งและแนวนอน

การสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง: เราลงทุนในกองทุน R&D จำนวนมากเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยความสามารถในการออกแบบการพลิกกลับที่แข็งแกร่งและข้อกำหนดทางเทคนิคที่เหนือกว่าคู่แข่งรายอื่น ๆ เราจึงค่อยๆสร้างการสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแกร่งจากผู้ผลิตของเรา (ผู้ก่อตั้งของเรา)

 

ความสามารถทางการตลาด:

ความสามารถทางการตลาดทั่วโลก: สมาชิกในทีมขายของเรามีประสบการณ์ในด้านความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการดำเนินธุรกรรมสมาชิกในทีมของเราทุกคนมีความเป็นมืออาชีพและมีความรับผิดชอบในตำแหน่งของพวกเขา

ความสามารถในการคาดการณ์ตลาด: นำความต้องการของลูกค้าและสร้างโอกาสให้ลูกค้าได้รับส่วนแบ่งการตลาด

 

Bextreme เชลล์: นำไปสู่โลก BLDC!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co. , Ltd

ถูกรวมกันใหม่ บริษัท ที่มีตราสินค้าใหม่เป็นของ OWO international ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2020 ผลิตภัณฑ์หลักของเรา:ไดรเวอร์มอเตอร์ BLDC, ปั๊มน้ำ BLDC, เครื่องเป่า BLDC, มอเตอร์ BLDC, ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าอุตสาหกรรมและชิ้นส่วนและอุปกรณ์ยานยนต์

 

Bextreme เชลล์: นำไปสู่โลก BLDC!

 

ผลิตผลิตภัณฑ์มอเตอร์ BLDC พัฒนาผลิตภัณฑ์มอเตอร์ BLDC และลงทุนในผลิตภัณฑ์มอเตอร์ BLDC เป็นสายงานของเรา

 

  • ยินดีต้อนรับลูกค้าที่มีใจเดียวกัน!

Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : OWOELEC, เปลือก Bextreme, Juyi

ไม่มีพนักงาน : 80~120

ยอดขายประจำปี : 6000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2020

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd รับรอง จีน Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd รับรอง จีน Changzhou Bextreme Shell Motor Technology Co.,Ltd รับรอง